Ngôi nhà của bạn không chỉ là một không gian để nghỉ ngơi, làm việc và vui chơi mà còn là một sự phản ánh có một không hai về chính bạn. Do đó sẽ là rất tự nhiên khi bạn muốn nội thất thật hoàn hảo. Hãy tìm hiểu cách thức sau đây

1. Mô Tả Bằng Quy Tắc Ba Từ

Thử bài tập này: đi chầm chậm qua căn nhà bạn, tạm dừng lại ở mỗi căn phòng. Mô tả mỗi không gian bằng ba từ — ví dụ, bạn có thể mô tả phòng khách nhà mình là “thoáng, thân mật, và ấm cúng”.

Các từ này có thực sự phản ánh cá tính của bạn và không khí bạn muốn hay không? Nếu không, hãy nghĩ về cảm xúc bạn thực sự muốn. Chỉ khi đó bạn mới có thể nghĩ về những cách thực tế để tạo ra không khí đó, chẳng hạn như các ý tưởng về màu tường.

2. Chú Ý Đến Chi Tiết

Màu thảm của bạn có phù hợp với màu tường không? Bạn có bố trí một cái gương sao cho nó phản chiếu ánh nắng buổi chiều từ cửa sổ, làm sáng một không gian nhỏ không? Những điểm nhỏ như thế này có thể có tác động rất lớn.

Nhưng việc bố trí các chi tiết tích cực sẽ không có ích gì nếu chúng bị chìm trong các chi tiết tiêu cực. Ngay cả một thứ gì đó nhỏ nhặt như mùi hôi thoảng qua, hoặc một chiếc giường chưa dọn, cũng đủ để tạo ra không khí kém hoàn hảo trong một căn phòng, do đó hãy để ý đến chúng.

3. Tạo Ra Vẻ Đẹp Trường Tồn

Sau khi đã tạo ra sự hoàn hảo, bạn muốn nó tồn tại mãi. Nhất là trên các bức tường, vì chúng tạo thành một phần rất lớn của diện tích bề mặt của căn nhà của bạn.

Để đảm bảo rằng các bức tường đó sáng bóng với hoàn thiện mượt mà, và che giấu cũng như phòng ngừa những vết nứt nhỏ, hãy sử dụng một loại sơn cao cấp Một lớp sơn nội thất cao cấp làm mới tường nhà bạn và thêm vẻ đẹp hoàn hảo trường tồn cho căn nhà của bạn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *