CÔNG TY TNHH SONGOD

 • Tên gọi Công ty: CÔNG TY TNHH SONGOD
 • Tên giao dịch đối ngoại: SONGOD LIMITED LIABILITY COMPANY
 • Tên viết tắt: SONGOD
 • Địa chỉ: 31 Hoàng Văn Thái, Hòa Minh, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 85 299; +84.0236 37 41 357 Fax: +84.0236 37 41 359
 • E-mail: [email protected]
 • Website: www.godinpaint.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/SonChongThamGODIN

Công ty SONGOD hoạt động chuyên sâu nhiều năm trong lĩnh vực sơn và vật liệu chống thấm, trang trí nội thất, sửa chữa và xây dựng các công trình. Là đại diện Hãng sơn và chống thấm GODIN trên toàn quốc. Bằng nỗ lực không ngừng để thỏa mãn nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi từng bước cải thiện, đa dạng hóa sản phẩm từ sơn kinh tế trong nhà, sơn mịn đến những dòng sơn cao cấp, siêu cao cấp theo từng phân khúc thị trường. Hơn nữa, để đáp ứng nhu cầu thị trường, chống chọi với tình hình thời tiết khắc nghiệt và đặc biệt tính thẩm mỹ cao, Hãng sơn chúng tôi còn cho ra đời các dòng sản phẩm đặc biệt: chất chống thấm trộn xi măng, chất chống mốc, sơn thể thao; các dòng sơn trang trí như: Sơn giả gỗ, sơn giả đá, sơn gấm, sơn hạt, nhũ đồng, nhũ vàng ánh kim,…

Khẳng định thương hiệu, chất lượng của mình bằng chính những sản phẩm mình làm ra, SONGOD đã phấn đấu trở thành một trong những công ty mạnh về thi công và vững về chất lượng, đặc biệt thực hiện thi công trọn gói nhiều công trình, từ khâu phối màu, chọn vật tư, xử lý bề mặt đến thi công theo yêu cầu và bàn giao những ngôi nhà hiện đại, chất lượng và thẩm mỹ cao. Theo thời gian quy mô của chúng tôi càng ngày lớn mạnh, tên tuổi luôn được  khẳng định trong khu vực và vươn xa hơn trên mọi tầm cao.

Trước sức ép cạnh tranh và áp lực biến động của thị trường, chúng tôi đã không ngừng tìm tòi, học hỏi, đặc biệt lấy cung cách phục vụ và chất lượng sản phẩm làm những tiêu chí hàng đầu, ”niềm tin của khách hàng là sự sống còn của SONGOD”. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng và độ tin cậy về:

 1. Chất lượng
 2. Giá cả hợp lý
 3. Thái độ phục vụ tận tình
 4. Thi công chuyên nghiệp

Với những thành tựu đã đạt được, SONGOD đang được đánh giá là một trong những Công ty, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập vươn lên tầm khu vực và thế giới. Với mong muốn đem đến cho Khách hàng những sản phẩm theo tiêu chuẩn cao và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại.

Công ty Songod xin gửi lời tri ân và lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã và đang ủng hộ hết mình cho sản phẩm của chúng tôi!

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển ổn định và bền vững, SONGOD phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp và thi công sơn nước chuyên nghiệp, sửa chữa các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

SỨ MỆNH

“Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng”

Tạo ra sản phẩm, dịch vụ đầu tư xây dựng được tiêu chuẩn hóa riêng biệt đáp ứng tốt nhất nhu cầu thị trường trên nền tảng giá trị doanh nghiệp và lợi ích phát triển bền vững.

HÃNG SƠN VÀ VẬT LIỆU CHỐNG THẤM GODIN

Lời đầu tiên Công ty TNHH SONGODHãng Sơn Và Chống Thấm GODIN xin gửi đến Quý đối tác, quý khách hàng, quý đồng nghiệp lời kính chúc sức khỏe và chúc quý vị kinh doanh ngày càng phát triển, thịnh vượng!

Sản phẩm mang nhãn hiệu GODIN được sản xuất dưới dây chuyền CÔNG NGHỆ MỸ hiện đại nhất cung cấp các sản phẩm và giải pháp cho hầu hết các ứng dụng trong xây dựng. Các sản phẩm GODIN bao gồm: Sơn xây dựng, Sơn trang trí nội ngoại thất, Phụ gia bê tông, Vữa rót/neo mốc định vị, Sửa chữa và bảo vệ bê tông, Củng cố kết cấu, Trám khe và kết dính đàn hồi, Bảo vệ thép, Chống thấm,  Lớp phủ/bảo vệ sàn, Sàn mái, và các sản phẩm kết dính công nghiệp.

Việc tích hợp hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, được công nhận bởi Tổ chức ANAB của Mỹ, Huy Chương Vàng và Chứng nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn, Vinh danh Thương hiệu, Sản phẩm và dịch vụ Được Tin Dùng,Giấy Chứng Nhận Hợp Quy do Viện VLXD cấp,… đã khẳng định Hãng Sơn Và Chống Thấm GODIN đã đề ra chính sách phù hợp và cũng định hướng cho việc cải tiến liên tục các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu càng cao về công nghệ vật liệu phủ và hóa chất xây dựng của thị trường trong nước cũng như thị trường nước ngoài.

Về nguyên vật liệu sản xuất, áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, hầu hết nguyên liệu sản xuất GODIN nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Maylaysia), Nuplex (Australia),…

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG và GIÁ CẢ CẠNH TRANH là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. GODIN Paint sẽ là nhà sản suất và cung ứng sản phẩm đáng tin cậy của quý khách.

QUYỀN LỢI LỚN KHI HỢP TÁC CÙNG GODIN

 • Độc quyền tỉnh: Được xây dựng hệ thống mạng lưới đại lý trong tỉnh, tự xây dựng bảng giá bán lẻ và chiết khấu cho đại lý.
 • Chiết khấu hấp dẫn: Bao gồm chiết khấu trực tiếp, chiết khấu thanh toán, phần trăm tăng trưởng.
 • Chương trình kích cầu thường xuyên: Tham gia đầy đủ các chương trình kích cầu dành cho NPP, thợ thầy, khách hàng.
 • Quảng bá thương hiệu: Được hỗ trợ biển quảng cáo, namecard, các vật phẩm, quảng bá trên website và fanpage của Hãng.
 • Hỗ trợ chi phí: Gồm chi phí quản lý và quảng cáo khác.
 • Tài liệu kinh doanh: Các ấn phẩm, cây màu, bảng màu, quy trình kỹ thuật và các tài liệu bán hàng chuyên nghiệp, bắt mắt.
 • Hỗ trợ vận chuyển: Nhanh chóng, chính xác, thái độ phục vụ tốt, hỗ trợ 1 phần hoặc toàn bộ chi phí vận chuyển tùy theo đơn hàng.
 • Hỗ trợ tư vấn: các dự án công trình của quý khách hàng để đạt hiệu quả hợp tác cao nhất.
 • Đặc biệt: Cung cấp máy pha màu và chuyển giao toàn bộ công thức pha màu cho Quý đối tác tạo thế mạnh: chủ động, nhanh chóng, thuận tiện và chuyên nghiệp. Qua đó tăng cường dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu nhất.

HỢP TÁC CHẶT CHẼ, SAN SẺ QUYỀN LỢI